ĺ͵ҩˮʲô, mua trực tuyến bóng rong biển màu xanh là gì?

mua trực tuyến bóng rong biển màu xanh là gì?

.

Gần đây, nhiều người mua quả bóng rong biển trên mạng và nhận được một chai nước màu xanh, khiến người ta tự hỏi nó là gì. Thật ra, lọ thuốc xanh này là một chất phụ gia gọi là dung dịch vi khuẩn nitro.

.

tác dụng của dung dịch nitro vi khuẩn

.

Chất lỏng nitro được dùng chủ yếu để giúp xây dựng hệ sinh thái trong bể cá. Chất lỏng này chứa một lượng nhất định của vi khuẩn nitro, vi khuẩn có thể phân hủy phân cá và thức ăn thừa và biến chúng thành những chất vô hại, đồng thời có khả năng biến amoniac và nitrat độc hại thành nitrat vô hại để giữ nước sạch và bảo đảm cho con cá phát triển khỏe mạnh.

.

Làm thế nào để dùng dung dịch nitro vi khuẩn

.

Việc sử dụng dung dịch nitro vi khuẩn rất đơn giản, chỉ cần thêm vào theo hướng dẫn trên chai. Thông thường, mỗi lần thêm nên tùy thuộc vào kích thước của bể cá và số lượng cá, đề nghị thêm một lần một tuần để giữ cho nước ổn định.

.

những điều cần chú ý

.

Khi sử dụng dung dịch nitro vi khuẩn, hãy chú ý đến những điều sau:

.

.

Không thêm quá nhiều, nếu không sẽ gây ra sự không ổn định chất lượng nước …\nTrong khi thêm chất lỏng nitro vi khuẩn, cũng cần phải kiểm tra chất lượng nước để đảm bảo sự ổn định chất lượng nước …\nChất lỏng nitro vi khuẩn là một loại thuốc sống cần được giữ trong bóng mát và khô để tránh ánh nắng mặt trời …\n.

Nhãn: nitro vi khuẩn chất lỏng, bể cá, rong biển, thử nghiệm chất lượng nước, cá phát triển khỏe mạnh\”

.