͵ļ۸, xu hướng giá mỡ: từ cao đến thấp

xu hướng giá mỡ: từ cao đến thấp

.

Trong những năm gần đây, với sự cải thiện của cuộc sống, nhu cầu về mỡ lợn ngày càng tăng. Và nhờ Internet, bán mỡ lợn trên mạng ngày càng phổ biến. Thế còn xu hướng giá mỡ lợn trên mạng thì SAO?

.

2019: thời gian cao cấp

.

Năm 2019, bệnh dịch heo gây ra tình trạng khan hiếm nguồn cung lợn, và giá mỡ cũng tăng vọt. Vào thời điểm đó, giá dầu mỡ trên mạng lên đến 20 đô la một pound. Nhiều người đổ dầu mỡ lên mạng để nấu ăn, làm cho giá cả tăng vọt.

.

2020: giá giảm

.

Vào năm 2020, nguồn cung heo dần phục hồi và giá mỡ lợn bắt đầu giảm. Tuy nhiên, dưới ảnh hưởng của bệnh dịch tân khai, chi phí hậu cần tăng lên, và giá mỡ lợn vẫn còn thay đổi ở mức cao hơn. Tại thời điểm này, giá mỡ lợn trên mạng là từ 10 đến 15 nhân dân tệ mỗi pound.

.

2021: ổn định và tăng

.

Vào năm 2021, thị trường thịt lợn đã trở nên ổn định và giá mỡ lợn bắt đầu tăng lên ổn định. Ảnh hưởng của các lễ hội truyền thống như lễ hội tết trung quốc, lễ hội thuyền rồng, giá mỡ lợn cũng tăng lên. Ngày nay, giá dầu mỡ trên mạng là từ 15 đến 18 đô la một pound, tăng lên một chút so với năm ngoái.

.

Nói chung, xu hướng giá mỡ lợn trực tuyến bị ảnh hưởng bởi cung và cầu thị trường, chi phí hậu cần và nhiều yếu tố khác. Tuy nhiên, khi mức sống tăng lên, nhu cầu của người dân về mỡ lợn cũng tăng lên, do đó, sự biến động trong giá mỡ vẫn còn không chắc chắn.

.